Yaaro Yaaro Video Song Lyrics in English,Tamil and Video Song – Maattrraan, Suriya Movie

Welcome to HDMediaHub.co, the most extensive and the favorite song lyrics site for millions of music lovers across the Globe. Below in this article, you can find the details of Yaaro Yaaro song lyrics in Tamil, English language.

Yaaro Yaaro song is from 2012 Tamil Language Movie Maattrraan. Maattrraan movie is directed by K V Anand. Although there are many other important performances by other actors in this movie, Suriya, Kajal Aggarwal, and Sachin Khedekar have played the main lead roles. Important Contributors behind this popular song include: Music Director Harris Jayaraj, Lyricist Thamarai, and the lead singer(s) Karthik, and Priya Hemesh

Song Details:

Movie:Maattrraan
Song Title:Yaaro Yaaro
Movie Director :K V Anand
Music Director:Harris Jayaraj
Singer(s):Karthik, and Priya Hemesh
Lyrics By:Thamarai
Language(s):Tamil

Yaaro Yaaro Video Song from the Movie Maattrraan

Yaaro Yaaro Video Song from the Movie Maattrraan is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 12 M views since the song is uploaded on YouTube.

SonyMusicSouthVEVO is the original owner of this Video Song, hence copying this Video song in any form is considered as a Copy Right Violation as per YouTube, Indian and American Copy Right Laws.

Yaaro Yaaro Song Lyrics In Tamil

யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும் என்னை காப்பாயோ ?

இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால் கலைதே போகும் போகட்டும்

இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால் இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்

ஹோ ..யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

முதல் முறை இங்கு நீ இன்றி
நடக்கிறேன் தனியாக
இறந்தும் உன் மூச்சு காற்றை
உணர்கிறேன் இதமாக

சரிபாதியில் இரவும் பகலும்
என்கூறியே உலகம் சுழலும்
ஒரு பாதியே பிரிந்தே போனால் என்னாகும் ?

நினைவால் இனி நான் வாழ
நதி போல் இனி நாள் போக
எதனால் இனி ஆறும் ஆறும் என் காயம்

யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

கனாக்களில் வரும் பெண் பின்பம்
திகைக்கிறேன் யார் என்று
முகத்திரை அதை தள்ளி பார்த்தால்
முறைக்கிறாய் நீ நின்று

கனகாம்பர இதழை விரித்து
குறும்பாய் ஒரு சிரிப்பை உதிர்த்து
திரும்பாமலே நடந்தால் சென்றால் எது மிஞ்சும்

நிறமாலையை போல் நெஞ்சம்
நெளிந்தாடிடும் பல வண்ணம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்
உன்னை பார்த்ததும் பாராதது போல்
சிறு வஞ்சம்

யாரோ யாரோ நான் யாரோ ?
உன்னை விட்டு நான் வேறோ ?
தன்னந்தனியே நின்றால் என்னை ஏற்பாரோ ?

காற்றே காற்றே சொல்வாயோ !
காலம் தாண்டி செல்வாயோ !
கண்ணீர் விட்டு கரையும் என்னை காப்பாயோ ?

இது கனவா கனவா ?
இல்லை நெனவா நெனவா ?
இது கணவாய் இருந்தால் கலைதே போகும் போகட்டும்

இது நிழலா நிழலா ?
இல்லை ஒளியா ஒளியா ?
இது நிழலாய் இருந்தால் இருளில் கரைந்தே மறையட்டும்

Yaaro Yaaro Song Lyrics In English

Yaaro yaaro naan yaaro unnai vittu naan vero
Thananthaniye ninral ennai yerpaaro

Kaatre kaatre solvaayo, kaalam thaandi selvaayo
Kanneer vittu karaiyum ennai kaapayo

Ithu kanava kanava, illai nenava nenava
Ithu kanava irunthal kalainthe pogum pogatum
Ithu nizhala nizhala illai oliya oliya
Ithu nizhalai irunthal irulil karainthe maraiyatum

Oh… Yaaro yaaro naan yaaro unnai vittu naan vero
Thananthaniye ninral ennai yerpaaro

Muthal murai ingu nee indri nadakiren thaniyaaga
Irunthum yean un moochu kaatrai unargiren ithamaaga

Sari paathi iravum pagalum
Ena kulliye ulagam suzhalum
Oru paathiyum pirinthe ponaal ennaagum
Ninaivaal ini naan vaazha
Nathi pol ini naal poga
Ethanaal ini aarum aarum en kaayam

Yaaro yaaro naan yaaro unnai vittu naan vero
Thananthaniye ninral ennai yerpaaro

Aa aa ah aa…Aa aa lalalalala aa aa lalalalaala

Kanaakalil varum pen pinbam
Thigaikirai yaar endru
Mugathirai athai thalli paarthal
Muraikirai nee nindru

Kanagaambara idhazhai virithu
Kurumbaai oru siripai uthirthu
Thirumbamale nadanthal senrai
Yethu minjum

Niramaalayai pol nenjam nelinthadidum pala vannam
Unai paarthathum paarathathu pol siru vanjam
Unai paarthathum paarathathu pol siru vanjam

Yaaro yaaro naan yaaro, unnai vittu naan vero
Thananthaniye nindral ennai yerparo
Kaatre kaatre solvaayo, kaalam thaandi selvaayo
Kaneer vittu karaiyum ennai kaapayo

Ithu kanava kanava illai nenava nenava
Ithu kanava irunthal kalainthe pogum pogatum
Ithu nizhala nizhala illai oliya oliya
Ithu nizhalai irunthal irulil karainthe maraiyatum

Mmm… Mmm… Mmm… Mmm…

Note from the Author:

We hope these Yaaro Yaaro Song Lyrics are useful for you. You might have listened to this Maattrraan movie song many times in the past, and moreover, this Yaaro Yaaro can be one of your favorite songs as well. Please share your experiences and memories about this song with all our audience by adding your comments in the comments section down below, thank you.

Comments are closed.