Venaam Machan Song Lyrics in Tamil , English and Video Song – Oru Kal Oru Kannadi Movie, Udhayanidhi Staline,
HDMediaHub.co welcomes you to one of the most extensive lyrics collection website, where thousands of music lovers find lyrics of their favorite songs every day. Today, we are bringing this article with Venaam Machan song lyrics in Tamil language. Also, you can find the Venaam Machan Video Song in this article.
Oru Kal Oru Kannadi is a 2012 Tamil Language Movie directed by M. Rajesh. Venaam Machan song from this Udhayanidhi Stalin and Hansika Motwani starrer Oru Kal Oru Kannadi is composed by the music director Harris Jayaraj. Vayalar Sarathchandra Varma has provided the Lyrics for this song: Venaam Machan, while Naresh Iyer and Velmurugan have provided the voice.
Song Details:
Movie: | Oru Kal Oru Kannadi |
Song Title: | Venaam Machan |
Movie Director : | M. Rajesh |
Music Director: | Harris Jayaraj |
Singer(s): | Naresh Iyer, and Velmurugan |
Lyrics By: | Vayalar Sarathchandra Varma |
Language(s): | Tamil |
Venaam Machan Video Song from the Movie Oru Kal Oru Kannadi
Venaam Machan Video Song from the Movie Oru Kal Oru Kannadi is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 7.3 M views since the song is uploaded on YouTube.
SonyMusicSouthVEVO is the original owner of this Video Song, hence copying this Video song in any form is considered as a Copy Right Violation as per YouTube, Indian and American Copy Right Laws.
Venaam Machan Song Lyrics In Tamil
{ வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)
{ வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு } (2)
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
{ மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)
கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா
{ வஞ்சரம் மீனு
வவ்வாலு கிடைச்சா
கெளுத்தி விராலு
இருக்கு மீசை ஏராலு
இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)
{ பைக்குல தினமும்
ஒன்னா போனோம் பேக்குல
இப்போ அவள காணோம்
பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம்
கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர்
முட்டும் } (2)
காதலிக்கும் போது
அட கண்ணு தெரியாது
உன் கண்ண முழிச்சிக்கிட்டா
அங்க காதல் கிடையாது
அவ போனாலே
போனா தண்ணீர விட்டு
மீனா நான் காயம் பட்ட
மைனா இப்போ பாடுறேன்
கானா
பிகரு
சுகரு மாதிரி
பெண் : ஜனக்கு
ஜனக்கு வவ்வாலு
நட்பு
தடுப்பு ஊசிடா
பெண் : ஜனக்கு
ஜானு கோபாலு
பிகரு சுகரு
மாதிரி பசங்க உடம்ப
உருக்கிடும் நட்பு தடுப்பு
ஊசிடா ஒடஞ்சா மனச
தேத்திடும்
வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
பாதியில் வந்த
பொண்ண நம்பி ஆதியில்
வளர்ந்த நட்பை விட்டேன்
தேதிய போல கிழிச்சிப் புட்டா
தேவதை அவள நம்பி
கெட்டேன்
தோலு மட்டும்
வெள்ள உன்ன கவுத்துப்புட்டா
மெல்ல என்ன பண்ணி என்ன
அட அப்பவே நான் சொன்னேன்
அவ போட்டாளே
போட்டா நல்ல திண்டுகல்லு
பூட்டா ஒரு சாவி கொண்டு
வாடா என்ன தொறந்து
விடேண்டா
கண்ணுல மைய
வெப்பாடா அதுல பொய்ய
வெப்பாடா உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா உனக்கு காயம்
வெப்பாடா
கண்ணுல மைய
வெப்பாடா
பெண் : அதுல பொய்யோ
பொய்யயோ
: உதட்டில் சாயம்
வெப்பாடா
பெண் : உனக்கு கையோ
கையயோ
வேணாம் மச்சான்
வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க
காதலு அது மூடி தொறக்கும்
போதே உன்ன கவுக்கும்
குவாட்டரு
கடல போல
காதல் ஒரு சால்ட்டு
வாட்டரு அது கொஞ்சம்
கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி
போட்டுடு
{ மம்மி சொன்ன
பொண்ண கட்டினா
டார்ச்சர் இல்லடா
நீயும் டாவடிக்கும்
பொண்ண கட்டினா
ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)
கண்ண கலங்க
வைக்கும் பிகரு வேணான்டா
நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி
போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன்
போதுன்டா
Venaam Machan Song Lyrics In English
{ Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu } (2)
{ Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru } (2)
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
{ Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda } (2)
Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Namaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda
{ Vanjaram meenu vavaalu
Kidacha keluthi viraalu
Iruku meesai yeraalu
Irangi kalaku gopaalu } (2)
{ Bikela thinamum onnaa ponom
Backla ippo avala kaanom
Beachla sugama kadala potom
Kadalukum ippo kanneer mutum } (2)
Male : Kaadhalikum bodhu
Ada kannu theriyadhu
Un kanna muzhichikita
Anga kaadhal kidaiyathu
Ava ponaalae pona
Thanneera vitu meena
Naan kaayam patta maina
Ippo paaduren gaana
Figureu sugaru maathiri
Janaku janaku vavaalu
Natpu thadupu ooseeda
Janaku jaanu gopalu
Figureu sugaru maathari
Pasanga odamba urukidum
Natpu thadupu ooseeda
Odancha manasa thethidum
Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
Paadhiyil vandha ponna nambi
Aadhiyil valarntha natpa viten
Thethiya polae kizhichi putta
Devathai avala nambi ketten
Tholu matum vella
Unna kavuthuputa mella
Yenna panni yenna ada
Appavae naan sonnen
Male : Ava potaalae potaa
Nalla dhindukallu poota
Oru chaavi kondu vaada
Enna thorandhu vedenda
Kannula maiya veipaada
Adhula poiya veipaada
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaayam veipaada
Kannula maiya veipaada
Adhula poiyo poiyaiyo
Udhatil saayam veipaada
Unaku kaiyo kaiyaiyo
Male : Venam machan venam
Indha ponnunga kaadhalu
Adhu moodi thorakum podhae
Unna kavukum quaterru
Kadala polae kaadhal
Oru saltu wateru
Adhu konjam karikum podhae
Nee thooki potudu
{ Mummy sonna ponna
Katina torcher illada
Neeyum davadikum ponna
Katina trouser avurunda } (2)
Kanna kalanga vaikum
Figureu venanda
Enaku kanneer anjali poster
Ottum nanban pothunda
Note from the Author:
We hope these Venaam Machan Song Lyrics are useful for you. You might have listened to this Oru Kal Oru Kannadi movie song many times in the past, and moreover this Venaam Machan can be one of your favorite songs as well. Please share your experiences and memories about this song with all our audience by adding your comments in the comments section down below, thank you.