Marana Mass Song Lyrics in Tamil,English and Video Song – Petta Movie

0

Petta Movie is a 2019 Tamil movie directed by Karthik SubbarajMarana Mass song from Movie Petta Rajanikanth starrer Petta Movie is composed by the music director Anirudh Ravichander. Vivek has provided the Lyrics for this songMarana Mass, while S P Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander has provided the voice. Below in this article, you can find the details of Marana Mass Song Lyrics in Tamil.

Song Details:

Movie:Petta Movie
Song Title:Marana Mass
Movie Director :Karthik Subbaraj
Music Director:Anirudh Ravichander
Singer(s):SP Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander
Lyrics By:Vivek
Languages:Tamil

Marana Mass Video Song from Petta Movie Movie

Marana Mass Video Song from Petta Movie is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 75,318,429 views since the song is uploaded on YouTube.

Sony Music South has the original owner of the Video Song, hence copying this Video song in any form is considered Copy Right Violation.

 Marana Mass Song Lyrics in Tamil

ரஜினி குரல் : பாக்க தான போற
இந்த காளியோட ஆட்டத்த

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்…..(4)

எவன்டா மேல
எவன்டா கீழ
எல்லா உயிரையும்
ஒன்னாவே பாரு

முடிஞ்ச வரைக்கும்
அன்ப சேரு
தலையில் ஏத்தி வெச்சு
கொண்டாடும் ஊரு

நியாயம் இருந்து
எதிர்த்து வரியா
உன்ன மதிப்பேன்
அது என் பழக்கம்

கால இழுத்து
உயர நினைச்சா
கெட்ட பையன் சார்
இடியா இடிக்கும்

கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்….(2)

இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்….(2)

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

Marana Mass Song in English Lyrics

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

[Chorus ]
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

[Chorus ]

Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

 Hei hei hei …(4)

Evandaa mela
Evandaa keezha
Ellaa uyiraiyum
Onnaavae paaru

Mudinja varaikum
Anba seru
Thalayil yethi vachu
Kondaadum ooru

Nyaayam irundhu
Edhuththu variyaa
Unna madhippen
Adhu en pazhakkam

Kaala izhuthu
Uyara nenachaa
Ketta paya sir
Idiyaa idikkum

Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

[Chorus ]
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

[Chorus ]
Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo
Chorus : Hei hei hei …(2)

Ittalu pathiri
Sollu puthiri
Ittalu pathiri sollu puthiri
Salphilo
Chorus : Hei hei hei …(2)

Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo

Hei hei hei …(2)

[Chorus ]
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

[Chorus ]
Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa
Vandhu vuzhanum…

Leave A Reply

Your email address will not be published.