Elangaathu Veesudhey Song Lyrics in Tamil, English and Video Song – Pithamagan Movie, Vikram

0

Welcome to the most extensive and the favorite lyrics site HDMediaHub.co, Millions of music lovers across the Globe chose our site for lyrics of all sorts. Below in this article, you can find Elangaathu Veesudhey song lyrics in Tamil, English language. Also, you can find the Elangaathu Veesudhey Video Song in this article.

Elangaathu Veesudhey song is from 2003 Tamil Language Movie Pithamagan made under the direction of Bala. As far as the acting crew is concerned, Vikram, Suriya, and Laila have played the main lead roles in this movie. People behind this popular song include Music Director Ilayaraja, Lyricist Pithamagan, and the lead singer Sriram Parthasarathy.

Song Details:

Movie:Pithamagan
Song Title:Elangaathu Veesudhey
Movie Director :Bala
Music Director:Ilayaraja
Singer:Sriram Parthasarathy
Lyrics By:Pithamagan
Language:Tamil

Elangaathu Veesudhey Video Song from the Movie Pithamagan

Elangaathu Veesudhey Video Song from the Movie Pithamagan is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 4.10 M views since the song is uploaded on YouTube.

Movie World Tamil Film Songs is the original owner of this Video Song, hence copying this Video song in any form is considered as a Copy Right Violation as per YouTube, Indian and American Copy Right Laws.

Elangaathu Veesudhey Song Lyrics In Tamil

இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே
கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெறிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் பிடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் பிடிக்குதே
மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல் காத்தில் மிதக்குதே

இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பின்னிப் பின்னிச் சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும் வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான் இணைஞ்சு இருக்கு
உறவு எல்லாம் அமைஞ்சு இருக்கு
அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு
நேத்து தனிமையில போச்சு யாரும் துணை இல்ல
யாரோ வழித்துணைக்கு வந்தா ஏதும் இணை இல்ல
உலகத்தில் எதுவும் தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில் வாசம் சேர்ந்தது போல

இளங்காத்து வீசுதே இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில் ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஓ… மனசுல என்ன ஆகாயம்
தினம்தினம் அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா
விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரு எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு
ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும் கிளி எல்லாம்
மூடும் சிறகிலே மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே
தாயின் மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

கரும்பாறை மனசுல மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெறிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் பிடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே வானவில் குடையும் பிடிக்குதே
மணியின் ஓசை கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல் காத்தில் மிதக்குதே

Elangaathu Veesudhey Song Lyrics In English

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Pinni pinni chinna ezhaiyodum
Nenjai allum vanna thuni pola
Onnukkonnu dhaan enanji irukku
Uravu yellaam amanji irukku
Alli alli thandhu uravaadum
Annamadi indha nelam pola
Silarukku dhaan manasu irukku
Ulagam adhil nilaichu irukku
Nethu thanimaiyila pochu.. yaarum thunai illai
Yaaro vazhi thunaikku vandhaal edhum inai illai
Ulagathil edhuvum thanichu illaiyae
Kuzhalil raagam malaril vaasam serndhadhu pola

Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudheae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megham muzhichu ketkudhae

Manasula enna aagaayam
Dhinam dhinam adhu pudhir podum
Ragasiyatha yaaru arinja? adhisayatha yaaru purinja?
Vedha vidhaikkira kai dhaanae
Malar parikkudhu dhinam dhoorum
Malar thodukka naarai eduthu
Yaar thodutha maalaiyaachu?
Aalam vizhudhilae oonjal aadum kili yellaam
Moodum siragilae mella pesum kadhaiyellaam
Thaalaattu kettidaamalae..thaayin madiyai thedi oodum
malai nathi polaa……
Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Maniyin oosai kettu mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu udal kaatril midhakkudhae

Note from the Author:

We hope these Elangaathu Veesudhey Song Lyrics are useful for you. You might have listened to this Pithamagan movie song many times in the past, and moreover this Elangaathu Veesudhey can be one of your favorite songs as well. Please share your experiences and memories about this song with all our audience by adding your comments in the comments section down below, thank you.

Leave A Reply

Your email address will not be published.