Dhagudu Dhattham Song Lyrics In Tamil, English – Manmadan Ambu Movie

0

Welcome to the most extensive and the favorite lyrics site HDMediaHub.co, Millions of music lovers across the Globe chose our site for lyrics of all sorts. Below in this article, you can find Dhagudu Dhattham song lyrics in Tamil, English language. Also, you can find the Dhagudu Dhattham Video Song in this article.

Manmadan Ambu is a 2010 Tamil Language Movie directed by K. S. Ravikumar. Kamal Haasan, trisha Krishnan, R. Madhavan have played the lead roles in this Movie. This Dhagudu Dhattham song is one of the most popular songs from this movie Manmadan Ambu. Devi Sri Prasad has composed the music for this song, Kamal Haasan has provided the Lyrics, and Kamal Haasan is the lead Singer(s).

Song Details:

Movie:Manmadan Ambu
Song Title:Dhagudu Dhattham
Movie Director :K. S. Ravikumar
Music Director:Devi Sri Prasad
Singer(s):Kamal Haasan
Lyrics By:Kamal Haasan
Language(s):Tamil

Dhagudu Dhattham Video Song from the Movie Manmadan Ambu

Dhagudu Dhattham Video Song from the Movie Manmadan Ambu is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 4.7K views since the song is uploaded on YouTube.

djintegraTamil is the original owner of this Video Song, hence copying this Video song in any form is considered as a Copy Right Violation as per YouTube, Indian and American Copy Right Laws.

Dhagudu Dhattham Song Lyrics in Tamil

போனா போகுதுன்னு
விட்டீன்னா கேனன்னு ஆப்பு
வப்பான்டா தானா தேடி போய்
நின்னீன்னா வேணுன்னு காக்க
வப்பான்டா

{ சாம தான வேத
தண்டம் நாளும் கோர்த்து
போகும்போது தகுடு தத்தோம்
செய் தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய் } (2)

டேய் பணக்காரா
கோடி துட்ட சாமிக்கு
இன்னும் தானம் பண்ணுற

அடே பணக்காரா
கீர வாங்க காரில் போயி
பேரம் பண்ணுற

தப்பான ஆளு எதிலும்
வெல்லும் ஏடாகூடம் எப்போதும்
இல்லை காலம் மாறும் நியாயம்
வெல்லும்

சாம தான வேத
தண்டம் நாளும் கோர்த்து
போகும்போது தகுடு தத்தோம்
செய் தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்
ஹோ ஹோ

ஹே நல்லவன்னு
யாரச் சொல்ல கெட்டவன்னு
யாரச் சொல்ல நல்லவன
கெட்டவனா மாத்துறவன்தான்
கெட்டவனோ

ஆட்டோமேடிக்
வாட்ச் போல ஓடுகிற
வாழ்க்கையிது ஆட்டுறவன்
நிறுத்திப்புட்டா நடுநிசியில
நின்னிடும் டோய்

ஏய் என் நண்பா
வாழ்க்கை என்பது
வருஷக்கடைசி பரீட்சைப்
போலடா கேள் புது வெண்பா
உன் கண்ணில் தூவ கற்ற கை
மண் வேலைக்காகுதடா

சாம தான வேத
தண்டம் நாளும் கோர்த்து
போகும்போது தகுடு தத்தோம்
செய் தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்

ஓ மல்லுக்கட்டி
மல்லுக்கட்டி பாலாக
போனதுன்ன பில்லுக்கட்டு
காசுக்காக எட்டுக்கட்டி
சொல்லுறேன்டா

கண்ணுக்கெட்டுப்
போனதுன்னா சூரியனக்
கும்புடுவான் சத்தியத்த
கலவு செய்ய சாக்கடைய
தேடிடுவான்

பேரன்பே நீ தார
வாா்த்து வேற ஆளு
கையில் சோ்த்துட்ட
காமன் அம்பே நீ குறிய
மாத்தி வேற நெஞ்சில்
குத்த வச்சிட்ட

சாம தான வேத
தண்டம் நாளும் கோர்த்து
போகும்போது தகுடு தத்தோம்
செய் தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்
தகுடு தத்தோம் செய்

ஓட பேத்து வேலை
செஞ்சாலும் ஒரு பைசா
கூட்டித் தந்தானா மாடா
உழைச்சி வேர்த்து நின்னாலும்
வயிறாற சோறு வச்சானா

Dhagudu Dhattham Song Lyrics In English

Pona pogudhunu viteena
Kenannu aappu vapaanda
Thaana thedi poi nininna
Venunnu kaaka vappaanda

{Saama thaana vedha dhandam
Naalum korthu pogum podhu
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say} (2)

Dei panakaara
Kodi thutta saamikku innum
Dhaanam pannura

Adei panakaara
Keera-vaanga car-il poiyu
Beram pannura

Thappaana aalu edhilum vellum
Yeda koodam
Yepodhum illai kaalam marum
Gnyayam vellum…

Saama thaana vedha dhandam
Naalum korthu pogum podhu
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say

Chorus : Hoo..hoo..

Hey.. nallavanu yaara solla
Kettavanu yaara solla
Nallavana kettavana
Mathuravandhan kettavano

Automatic watch pola
Odugira vazhkai idhu
Aaturavan niruthiputta
Nadunisila ninidum-doi

Aeeee en nanba
Vazhkai enbadhu varusa kadaisi
Pariksha pola da
Kel pudhu venba
Un kannil thova katra kaiman
Vezhaiku aagudhada

Saama thaana vedha dhandam
Naalum korthu pogum podhu
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say

Ohh.. mallukatti mallukatti
Paalaga ponadhunna
Billu kattu kaasukaga
Ettukatti solurenda

Kannuketu ponadhunna
Suriyana kumbuduvaan
Sathiyatha kalavu seiya
Sakidaya thediduvan

Peranbae…
Nee tharavarthu
Vera aalu kaiyil serthuta

Kaaman ambae
Nee kuriya maathi
Vera nenjil kutha vachita

Saama thaana vedha dhandam
Naalum korthu pogum podhu
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say
Dhagudu dhattham say

Oda pethu vela senjalum
Oru paisa kooti thandhana…
Madaa olachi verthu ninaalum
Vairu-aara soru vachaana .

Click here to Listen to Dhagudu Dhattham MP3 Song

Note from the Author:

We hope these Dhagudu Dhattham Song Lyrics are useful for you. You might have listened to this Manmadan Ambu movie song many times in the past, and moreover this Dhagudu Dhattham can be one of your favorite songs as well. Please share your experiences and memories about this song with all our audience by adding your comments in the comments section down below, thank you.

Leave A Reply

Your email address will not be published.