Aathadi Aathadi Song Lyrics in Tami and Video Song – Anegan Dhanush Movie

Welcome to HDMediaHub.co, the most extensive and the favorite song lyrics site for millions of music lovers across the Globe. Below in this article, you can find the details of Aathadi Aathadi Song Lyrics in Tami language.

Anegan is a 2014 Tamil  Movie directed by K.V. AnandAathadi Aathadi song from this Dhanush and Amyra Dastur starrer Anegan is composed by the music director Harris JayarajVairamuthu has provided the Lyrics for this song  Aathadi Aathadi, while Bhavatharini, tipu, Dhanush & Abhay Jodhpurkar have provided the voice.

Song Details:

Movie:Anegan
Song Title:Aathadi Aathadi
Movie Director :K.V. Anand
Music Director:Harris Jayaraj
Singer(s):Bhavatharini, tipu, Dhanush & Abhay Jodhpurkar
Lyrics By:Vairamuthu
Language(s):Tamil

Aathadi Aathadi Video Song from Anegan Movie

Aathadi Aathadi Video Song from Anegan is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 2,069,767 views since the song is uploaded on YouTube.

Sony Music South is the original owner of this Video Song, hence copying this Video song in any form is considered as a Copy Right Violation as per YouTube, Indian and American Copy Right Laws.

Aathadi Aathadi Song Lyrics in Tami

ம்பருத்தி பூக்காரிஆத்தாடி ஆத்தாடி
ஆசைப் பட்டு பூத்திருக்கா வா
ஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப் பகலா காத்‌திருக்க வா
இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு
முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு
முழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகமிருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா
ஆத்தாடி
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி
ஆசப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
ஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்க வா

நீ மகுடத்தில் வைர கல்லு
நானோ மழ பேஞ்சா உப்பு கல்லு
உன்ன தொடவும்
விரல் படவும்
ஒரு பொருத்தம் எனக்கு ஏது
நான் தரமான தங்கக்கட்டி
நீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி
என்னை அடைக்க காத்து கெடக்க
உன்ன போல ஆளு ஏது
ஆசைகல் இருந்தா கூட
மனம் மசியாது.
ஆத்துல விழுந்தா கூட
நிழல் நனையாது
உள்ளுக்குள் உள்ள கிறுக்கு
உன்ன சும்மா விடாது
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி
ஆசப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
என் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்திருக்கா வா

கடிகார முள்ளப் போல
என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா
என்ன தொரத்து தூள்பரத்து
இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா
புளி மூட்ட தூக்கி பார்த்தேன்
இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன்
இளஞ் சிரிக்கி உன்ன முறுக்கி
என் அருணாக் கயிறு ஆக்க போறேன்
இடுப்புல கயிறா கெடக்க
மனம் தயங்குதையா
கழுத்துல கயிறா வந்தா
நித்தமும் சொந்தம் அய்யா
விழியால் தொட்ட அழகே
இந்த ஆச மாறாதே
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி
ஆசப்பபட்டு பூத்திருக்கா வா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப் பகலா காத்திருக்க வா
இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு
முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு
முழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா

Aathadi Aathadi Song Lyrics in English

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa
Idhu mudhal mudhalaai

Silusiluppu
Mudhugu thandil kurukuruppu
Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku
Adi vayittril bayamirukku
Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Aathadi..eeee

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa
Nee magudathil vairakallu

Naano mazha penja uppu kallu
Unna thodavum
Viral padavum
Oru porutham enakkedhu

Naan tharamaana thangakatti
Nee thagarathil getti petti
Ennai adaikka kaathu kedakku
Unna pola aalu edhu
Aasaigal irundhaa kooda

Manam masiyaadhu
Aathula vilundhaa kooda
Nizhal nenayaadhu

Ullukkul ulla kirukku
Unna summa vidaadhu
Aathadi athadi

Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukaalaa

En rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaathriukkaalaa

Kedikara mulla pola
Enna ganamdhorum suthi vaayaa
Enna thorathu
Dhool parathu
Indha allipoo killi poyaa

Puli mootta thookki paarthen.
Ippa poomootta thookka poren
Ilanjirikki unna murukki
Enn aruna kayir aakka poren

Idupula kayiraa kedakka
Manam thayangudhaiiyaa.
Kazhuthula kayira vandhaa
Nithamum sondham aiiyaa

Vizhiyal thotta azhagae
Indha aasa maaradhae

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Idhu mudhal mudhalaai
Silusiluppu
Mudhugu thandil kurukuruppu
Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku
Adi vayittril bayamirukku
Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Note from the Author:

We hope these Aathadi Aathadi Song Lyrics are useful for you. You might have listened to this Anegan movie song many times in the past, and moreover, this Aathadi Aathadi can be one of your favorite songs as well. Please share your experiences and memories about this song with all our audience by adding your comments in the comments section down below, thank you.

Comments are closed.